Mẹo và thủ thuật bóng đá ảo dành cho gà con

Tùy thuộc vào giờ bạn đang đọc bài này, còn 10 ngày, 3 giờ, 50 phút và 45 giây cho đến bản nháp NFL năm 2008. Các nàng ơi, giờ là lúc chúng ta phải hành động! Nếu chúng ta thực sự muốn cho những người đàn ông chạy đua kiếm tiền trong mùa giải bóng đá tưởng tượng này, thì đã đến lúc chúng ta bắt đầu làm bài tập về nhà rồi.

Ngày dự thảo là một ngày quan trọng cần chú ý khi bạn bắt đầu đưa ra quyết định ảnh hưởng đến đội bóng tưởng tượng của mình, vì vậy hãy chuẩn bị vào ngày 26 và 27 tháng 4 để tổ chức “đêm của cô gái” trước TV và xem bóng đá nào. người chơi sẽ đi đến đội nào. Thông tin này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn khi bạn bắt đầu lập kế hoạch cho đội bóng đá nữ tưởng tượng của mình. (Thêm vào đó, bạn có thể nhìn thấy các cầu thủ bóng đá chạy xung quanh trong chiếc quần bó của họ và ai lại không thích điều đó?)

Các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng nữ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong một lĩnh vực thể thao tưởng tượng do nam giới thống trị. Thật đáng sợ khi ra khỏi đó và chơi với những con chó lớn, tôi biết. Nhưng gần đây, tôi đã tìm thấy giá trị giải trí và sự phấn khích có thể có khi chơi bóng đá giả tưởng và tôi muốn trở thành một phần của điều đó bất kể thực tế là tôi là một chú gà con! Những chú gà con có thể chơi thứ bóng đá giả tưởng bằng hoặc tốt hơn đàn ông và mùa giải này, chúng tôi sẽ chứng minh điều đó.

Đừng lo lắng nếu bạn không biết về bóng đá giả tưởng; Tôi sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết! Bước thứ hai là chuẩn bị cho bản nháp của giải đấu của bạn. Có một số cách để dự thảo giải đấu của bạn có thể xảy ra.

Bản nháp điện tử – Đây là cách mà hầu hết mọi giải đấu bóng đá giả tưởng đều soạn thảo ngày nay. Mọi thứ đều được thực hiện trong không gian mạng! Tuy nhiên, bạn có thể quyết định mức độ lười biếng mà bạn muốn làm với nó, vì có những trang web chỉ cung cấp thông tin cho bạn, tất cả các trang web sẽ quản lý hoàn toàn nhóm của bạn cho bạn. Bạn muốn trở thành người lười biếng đến mức nào?
Bản thảo xã hội – Gặp gỡ tại nhà bạn gái và hẹn ngày làm việc đó. Mời tất cả những phụ nữ sẽ tham gia vào cuộc cách mạng bóng đá tưởng tượng của phụ nữ và lên kế hoạch cho một bữa tiệc! “trực tiếp bóng đá hôm nay Các chuyên gia” khuyên bạn nên bỏ rượu để bạn tập trung vào bản thảo, nhưng chúng tôi biết rằng bóng đá tưởng tượng cũng phải rất vui! Chỉ cần đảm bảo có sẵn cheat sheet của mọi người và bạn có thể soạn thảo từ đó. (Tìm hiểu thêm về bảng gian lận và các công cụ khác mà bạn sẽ cần sau này.)
Bản nháp đích – Dễ dàng là loại bản nháp yêu thích của tôi, kiểu này thường liên quan đến việc lên máy bay và bay đến một nơi nào đó ấm áp và mát mẻ. Các bản nháp về đích giống như một sự kết hợp chọn và đi nghỉ trong bóng đá giả tưởng. Bạn và nhóm các cô gái của bạn sẽ thực sự quay đầu tại một quán bar thể thao ở Vegas, ngồi xung quanh chờ đợi để chọn ra đội bóng hoàn hảo trong tưởng tượng của bạn. Nghe có vẻ vui không?
Sau đó, hãy chuẩn bị sẵn sàng để chiến thắng. Xem bản nháp của NFL là một bước tuyệt vời tiếp theo vì bạn sẽ bắt đầu làm quen với những cầu thủ mạnh mẽ mà bạn muốn đặt ở mỗi vị trí trong đội bóng đá tưởng tượng của mình. Bạn sẽ không chỉ nghe thấy tên của một số tuyển thủ dự thảo hàng đầu của NFL mà còn có thể nhận được một số thống kê về kỹ năng của họ. Nếu bạn thực sự muốn làm điều này, hãy cùng tôi tham gia cuộc cách mạng bóng đá tưởng tượng của phụ nữ! Đó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời và bây giờ là lúc để bắt đầu.