Chọn một chiếc áo sơ mi cổ điển của Brazil – Nhìn lại 3 chiếc áo bóng đá Brazil cổ điển từ quá khứ huy hoàng của họ

Brazil là đội tuyển bóng đá Quốc tế thành công nhất mọi thời đại, đã vô địch tổng cộng 5 kỳ World Cup. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều loại áo bóng đá Brazil cổ điển khác nhau được bày bán, với áo sơ mi cổ điển của Brazil cho hầu hết mọi chiến thắng trong các kỳ World Cup đó.

Bạn cũng có thể nhận áo bóng đá Brazil cổ điển để kỷ niệm các đội đặc biệt về kỹ năng và sự phấn khích đã không thực sự đi hết chặng đường và giành chức vô địch World Cup, đặc biệt nếu dải mà đội mặc là một chiếc áo cổ điển Brazil trông đặc biệt bắt mắt.

Áo đấu cổ điển của Brazil thường có màu vàng với đường viền màu xanh lá cây, nhưng có một vài thời điểm bộ đồ đá banh sân khách màu xanh lam là dải màu xác định của một thời đại cụ thể. Dưới đây là ba chiếc áo bóng đá Brazil cổ điển trong quá khứ huy hoàng của họ, tất cả đều dựa trên màu áo vàng và xanh lá cây nổi tiếng.

Áo đấu năm 1960 của Brazil

Brazil đã giành chức vô địch World Cup thứ hai khi đánh bại Tiệp Khắc 3-1 trong trận chung kết, tại Chile. Không phải Pele, mà Garrincha mới là ngôi sao của đội vào keo bong da thời điểm đó và anh đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời trong trận tứ kết với Anh, ghi hai bàn trong chiến thắng 3-1.

Những chiếc áo bóng đá Brazil cổ điển này bao gồm một chiếc áo đấu màu vàng, với đường viền màu xanh lá cây xung quanh cổ áo và tay áo. Dòng chữ “BRASIL” được viết trên mặt trước của áo, với năm ngôi sao màu xanh lá cây bên dưới.

Áo sơ mi Brazil 1970 Pele

Pele được nhiều chuyên gia coi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và anh chắc chắn là một trong những cầu thủ thành công nhất về số lần vô địch World Cup; giành chiến thắng vào các năm 1958, 1962 và 1970. Đó là kỳ World Cup cuối cùng của anh ấy, khi anh ấy làm đội trưởng đội bóng, có lẽ được coi là giờ tốt nhất của anh ấy.

Chiếc áo sơ mi retro phiên bản giới hạn của Brazil, với Pele và số 10 được viết ở mặt sau đã trở thành một trong những chiếc áo bóng đá mang tính biểu tượng nhất và là một chiếc áo tuyệt vời cho những ai yêu thích Brazil.

Áo tuyển Brazil World Cup 1982

Nhiều người cho rằng đội Brazil khéo léo nhất mọi thời đại đã không thực sự vô địch World Cup, thay vào đó họ đã bị loại khỏi giải đấu vào năm 1982, bởi người chiến thắng cuối cùng, Ý. Đội tuyển Brazil này, với những ngôi sao như Socrates, Falcao, Junior, Eder và Zico, đơn giản là rất ngoạn mục!

Áo sơ mi retro của Brazil là một thiết kế tối giản đáng yêu dựa trên áo đấu màu vàng với đường viền màu xanh lá cây. Những chiếc áo bóng đá Brazil cổ điển này cũng có ba ngôi sao nhỏ phía trên tấm chắn của đội.